Thể lệ cuộc thi: Chăm con kiểu Anh – Tranh tài mẹ đảm

Chăm sóc con yêu là một quá trình đầy gian nan, mệt mỏi nhưng cũng vô cùng hạnh phúc phải không Mẹ? Với mong muốn tạo ra một sân chơi để các Mẹ giao lưu, chia sẻ và học hỏi bí quyết chăm sóc Bé yêu một cách khoa học hơn, Aptaclub Vietnam tổ chức cuộc thi CHĂM CON KIỂU ANH – TRANH TÀI MẸ ĐẢM với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.
Các Mẹ vui lòng đọc kĩ thể lệ để thực hiện đúng các bước tham gia cuộc thi và giành giải nha! Chúc các Mẹ may mắn!


1. THỜI GIAN:

Tuần 1: Từ ngày 5/7/2018 – 11/7/2018
Tuần 2: Từ ngày 12/7/2018 – 18/7/2018
Tuần 3: Từ ngày 19/7/2018 –25/7/2018
Tuần 4: Từ ngày 26/7/2018 – 31/7/2018

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Các Mẹ có Bé từ 0 – 4 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam

3. THỂ LỆ THAM GIA:
Aptaclub Vietnam sẽ đưa ra một chủ đề về Sức khỏe – Dinh dưỡng cho Bé. Nhiệm vụ của các Mẹ là chia sẻ bí quyết chăm sóc các Bé của riêng Mẹ dưới phần comment của bài đăng mỗi chủ đề. Aptaclub Vietnam sẽ lựa chọn những tuyệt chiêu chăm sóc bé khoa học nhất để trao quà tận nhà cho các Mẹ.

Bước 1: Mẹ Like Fanpage Aptaclub Vietnam và Like Post khởi động chủ đề cuộc thi hàng tuần.
Bước 2: Comment chia sẻ bí quyết chăm sóc Sức khỏe – Dinh dưỡng khoa học của Mẹ dưới Post Chủ đề cuộc thi từng tuần. Đừng quên tag thêm 3 người bạn cùng tham gia cho vui Mẹ nha!
Bước 3: Mẹ chia sẻ bài post Chủ đề Cuộc thi ở chế độ Công khai và gắn kèm Hashtag #Aptamil

4. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI
Dựa trên thống kê các Mẹ thực hiện đầy đủ các bước tham gia, Aptaclub Vietnam sẽ lựa chọn 3 Mẹ có chia sẻ về những bí quyết, tuyệt chiêu chăm sóc Sức khỏe – Dinh dưỡng khoa học nhất để gửi quà tận nhà cho Mẹ và Bé.

– Mẹ Thông Thái: Mẹ có sáng kiến khoa học nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến Sức khỏe – Dinh dưỡng theo chủ đề mỗi tuần.
– Mẹ Đảm Đang: Mẹ có chia sẻ thể hiện sự sắp xếp, đảm đương các các công việc chăm sóc bé theo chủ đề mỗi tuần một cách hợp lý nhất.
– Mẹ Chăm Chỉ: Chia sẻ của Mẹ Thể hiện sự cần mẫn, cố gắng, chăm chỉ từng ngày để cải thiện Sức khỏe – Dinh dưỡng cho bé.

5. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
5.1 Giải thưởng tuần:
Mỗi tuần, Aptaclub Vietnam sẽ chọn ra 3 ý kiến chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc Sức khỏe – Dinh dưỡng cho bé hay nhất, khoa học nhất để trao giải:


5.2 Giải chung cuộc:

Aptaclub Vietnam sẽ chọn ra 1 Mẹ tham gia chia sẻ kinh nghiệm xuyên suốt trong 4 tuần và có nhiều bí quyết chăm sóc Bé khoa học, thực tế nhất để trao giải.

***Lưu ý:
– Giá trị Voucher chỉ được áp dụng khi Mẹ mua hàng ở 5 Siêu thị Mẹ và Bé: Tuticare, Bibomart, Kids Plaza, Shop Trẻ Thơ, Con Cưng.
– Với Voucher giảm giá, Mẹ có thể mua tối đa 12 hộp Aptamil Anh và có thể mua lần lượt từng hộp hoặc mua combo nhiều hộp tùy ý.

6. QUY ĐỊNH CHUNG
– Để đảm bảo tính hợp lệ, Các Mẹ khi chia sẻ bài đăng về chủ đề cuộc thi phải để ở chế độ công khai. Aptaclub Vietnam không xét duyệt cho các bài chia sẻ ở chế độ riêng tư (Chỉ mình tôi/Bạn bè).
– Tài khoản Facebook tham gia và nhận giải phải cùng một tải khoản và phải là tài khoản Facebook thật, có tương tác và bài đăng cá nhân. Aptaclub không xét duyệt các Facebook chỉ chia sẻ chương trình của các thương hiệu.
– Quà tặng sẽ được gửi về tận nhà cho Mẹ và Bé theo thông tin Mẹ đăng kí trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Trong trường hợp Mẹ cung cấp sai thông tin, Aptaclub Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm.
– Aptaclub Vietnam có quyền tạm dừng, thay đổi nội dung chương trình hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên đường link chính thức của cuộc thi.
– Giải thưởng không được qui đổi thành tiền mặt hay các hiện vật khác và không được chuyển nhượng cho người khác.
– Quyết định của BTC cuộc thi là quyết định cuối cùng.

Trân trọng!
Aptaclub Vietnam

#Aptamil #AptaclubVietnam
#Chăm_Con_Kiểu_Anh #Tranh_Tài_Mẹ_Đảm

Lần xem gần nhất: 04-08-2018
Chia sẻ  

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ