Chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi

Chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi

Các lựa chọn dinh dưỡng bạn đưa ra ngày hôm nay có thể sẽ đem đến những tác động tích cực đến sức khỏe của con bạn trong tương lai

Là những chuyên gia dinh dưỡng đầu đời, Aptaclub hỗ trợ các bậc cha mẹ đưa ra những lựa chọn dinh dưỡng trong suốt hành trình làm cha mẹ, từ khi bạn lên kế hoạch có con đến khi bé cứng cáp, chập chững những bước đi đầu đời. Khám phá thêm về nguồn dinh dưỡng đầu đời và cách chúng tôi tiếp nối những nghiên cứu và đột phá của mình vì lợi ích của trẻ em và gia đình của bé.

Sức khỏe trong tương lai của bé bắt đầu từ ngày hôm nay

Tầm quan trọng của dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ luôn luôn là niềm đam mê của chúng tôi. Trong những năm qua, các nghiên cứu đã cho thấy tầm ảnh hưởng của nguồn dinh dưỡng đối với những năm đầu đời.

Người ta đồng ý rằng nguồn dinh dưỡng đầu đời có một tác động sâu xa đến sức khỏe của trẻ trong lâu dài. Thậm chí ngay trước khi bé có thể nhận thức được, các lựa chọn dinh dưỡng bạn đưa ra đã tạo nền tảng cho sự tăng trưởng, phát triển và lợi ích trong tương lai của trẻ. Hiểu được vai trò của mỗi thành phần dinh dưỡng trong từng giai đoạn sẽ giúp mẹ phát huy tối đa tiềm năng của các loại thực phẩm mà mẹ và bé ăn vào, ngay từ lúc lên kế hoạch mang thai, mang thai và cho con bú, đến khi bé tập ăn dặm và kể cả sau đó.

Các chuyên gia dinh dưỡng đầu đời của chúng tôi sẽ giúp mẹ xây dựng nền tảng cho tương lai của bé ngay từ khi mang thai đến khi bé chập chững.

Thamg gia Aptaclub ngay từ hôm nay

Tham gia Aptaclub để nhận được những lời khuyên của các chuyên gia dành riêng cho bạn

Từ giai đoạn mang thai đến khi bé chập chững những bước đi đầu đời, Aptaclub luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về vấn đề dinh dưỡng của những năm tháng đầu đời khi bất cứ khi nào bạn cần. Giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn cho cho tương lai của bé.

Đăng kí tham gia Aptaclub để nhận ngay những email hàng tuần với vô vàn thông tin phù hợp với giai đoạn của bạn.

Tham gia Aptaclub
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi

Đội ngũ dinh dưỡng đầu đời của chúng tôi bao gồm các chuyên gia dinh dưỡng và các nhà khoa học. Tất cả đều cam kết để giúp mẹ hiểu được tầm ảnh hưởng của chế độ ăn trong giai đoạn lên kế hoạch có con đến xuyên suốt thai kì cũng như chế độ dinh dưỡng bạn chọn cho bé có thể ảnh hưởng đến sức khỏe trong tương lai của bé như thế nào. Họ sẽ đưa ra các hướng dẫn chuyên môn cho đội ngũ Careline - những người tư vấn và hỗ trợ hàng trăm các bà mẹ mỗi tuần.

Đội ngũ chuyên gia có lịch sử lâu đời

Từ năm 1970, Aptamil đã phát triển công thức độc đáo, đặc biệt cho trẻ em, đồng thời hỗ trợ các gia đình với dịch vụ của chúng tôi.

5 thập niên của các chuyên gia dinh dưỡng tiên phong

 
 

Sử dụng những nghiên cứu mới để tạo ra loại sữa cho những trẻ sinh non


Nghiên cứu bắt đầu từ thành phần của sữa mẹ và cách nó hỗ trợ quá trình phát triển của trẻ sơ sinh. Các phát hiện của chúng tôi giúp chúng tôi tạo ra một công thức đặc biệt cho những trẻ sinh non.


Đội ngũ chuyên gia để hỗ trợ trẻ em bị dị ứng


Aptamil là công ty đầu tiên phát triển công thức đặc biệt cho trẻ nhỏ bị dị ứng thức ăn.


Khám phá tầm quan trọng của LCPs và tạo ra công thức mới an toàn cho trẻ dị ứng


Các nghiên cứu liên tục đã giúp chúng tôi có được kiến thức về axit béo chuỗi dài bão hòa đa nối đôi (LCPs) và khám phá vai trò của nó trong việc phát triển trí não và thị giác. Chúng tôi phát triển công thức mới cho trẻ em bị dị ứng và không dung nạp thức ăn.


Phỏng theo các tính năng hỗ trợ hệ miễn dịch của sữa mẹ


Dựa trên những nghiên cứu tiên phong về sữa mẹ, Aptamil khám phá ra vai trò của oligosaccharides trong việc hỗ trợ hệ miễn dịch của  1 đứa trẻ. Chúng tôi phát triển hỗn hợp của Galacto- và Fructo-oligosaccharides (GOS/FOS) được cấp bằng sáng chế.


Giới thiệu công thức tiên tiến nhất của chúng tôi hiện nay


Công thức đặc biệt của chúng tôi  cho trẻ trào ngược và trớ sữa đã được ra mắt. Chúng tôi đã phát triển công thức tiên tiến nhất của chúng tôi  Aptamil với Pronutra+, hỗn hợp độc đáo của GOS/FOS carbohydrates đặc biệt, LCPs (Omega 3 và 6), và vitamin A, C, D, và chất sắt.


Kết nối chuyên gia Aptaclub

Aptaclub trên Facebook

Nhấn Like trên Facebook của Aptaclub để cùng chia sẻ và trải nghiệm về chăm sóc con đầu đời.

Đường dây miễn phí Aptamil Careline

Aptamil Careline 1800 58 58 06

Cùng Aptaclub định hình tương lai của bé

– Tư vấn dinh dưỡng từ các chuyên gia của Aptamil
– Email kiến thức dinh dưỡng đầu đời của bé
– Quà đặc biệt dành riêng cho thành viên Aptaclub

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ